icon icon icon

Chọn màu sơn cho gia chủ mệnh Thủy

Đăng bởi Đỗ Thị Hương Huyền vào lúc 05/07/2021

Gia đình bạn năm nay hoàn thiện ngôi nhà của mình, bạn chưa biết lựa chọn màu sơn nội thất phù hợp với sở thích cũng như mệnh của gia đình mình. Gia chủ mang mệnh Thủy, hãy để Sơn Natos , hãng Sơn Natos với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn sơn nội thất cho người mệnh Thủy vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đem lại tài lộc, phúc khí cho gia đình

1. Tính cách người mệnh Thủy

Theo ngũ hành, Thủy là hành tượng trưng cho nước, uyển chuyển mà cũng tiềm ẩn sức mạnh. Chính vì thế, người mệnh Thủy thường là những người rất khéo léo, dịu dàng, đôi lúc nhạy cảm, nhưng có khi lại rất thẳng thắn. Bên cạnh đó, những người mệnh Thủy còn ưa sáng tạo, ghét sự gò bó tựa như dòng nước luôn trôi chảy để vươn mình ra biển lớn.

2. Người mệnh thủy sinh năm nào?

Người mang mệnh Thủy sinh vào các năm như: 1952 – 1953, 1966 – 1967, 1974 – 1975, 1982 – 1983, 1996 – 1997, 2004 – 2005, 2012 – 2013,...

 

3.Những màu sơn nội thất cho người mệnh Thủy

Theo thuyết âm dương ngũ hành, Thủy là tượng trưng cho nước, màu đen hay xanh dương đậm là những màu đặc trưng đại diện cho người mệnh Thủy. 

 

Ngoài ra, do Kim sinh Thủy nên nên người mệnh thủy cũng hợp với các màu ứng với hành Kim như trắng, vàng sáng, ánh kim, bạc… Đây là những sơn nội thất cho người mệnh Thủy sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ mệnh Thủy.

4. Những màu sơn nội thất cho người mệnh Thủy nên tránh

Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ khắc Thủy và Hỏa khắc Thủy, do đó khi lựa chọn sơn nội thất cho người mệnh Thủy không nên sơn các màu như: vàng, nâu đất, đỏ, cam, hồng…  Bởi khi sử dụng các màu sắc này sẽ có thể sẽ không may mắn, làm giảm tài vận của người mệnh Thủy.

Nếu như bạn thích những màu sắc tương khắc kia hoặc vì một lý do nào đó bắt buộc phải sử dụng thì không nên dùng chúng làm tông màu chủ đạo, mà nên phối các màu bản mệnh để hóa giải phần nào.

Trên đây là một số những chia sẻ lựa chọn màu sơn nội thất cho người mệnh Thủy sao cho phù hợp với phong thủy cũng như thẩm mỹ của Sơn Natos. Để có thể giúp cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo, hãy đến với những nhà phân phối và đại lý Sơn Natos uy tín để được tư vấn và hỗ trợ thêm.  Liên hệ  ngay với chúng tôi theo thông tin sau:  

-------------------------
🏠 Trụ sở chính: Tòa nhà Tiến Phú, Lô 08-3A KCN Hoàng Mai Quận Hoàng Mai, Hà Nội
🏠 Văn phòng Huế: 460 Lý Nhân Tông, Hương Trà, Huế 
🏠 Chi Nhánh Miền Nam: 466 QL1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
🏠 Nhà máy sản xuất: Lô C2 KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội
📞 Điện thoại :024 6686 6024
📩 Email: natospaint.nkg@gmail.com

Tags : màu hợp mệnh màu sơn phong thủy sơn sơn chất lượng sơn dulux sơn joton sơn jotun sơn kova sơn màu mệnh thủy sơn mykolor sơn natos sơn ngoại thất sơn nhà sơn nội thất sơn tốt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: