icon icon icon

Gợi ý lựa chọn sơn nội thất cho người mệnh Kim 2021

Đăng bởi Đỗ Thị Hương Huyền vào lúc 05/07/2021

Để đánh giá một ngôi nhà có đẹp hay không cần dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau như thẩm mỹ và kiến trúc được kết hợp hài hòa giữa màu sắc của sơn nội thất, sơn ngoài thất, cũng như cách bố trí sao cho thật hài hòa.Đặc biệt việc lựa chọn màu sơn theo phong thủy cũng là một trong những tiêu chí đánh giá ngôi nhà đó có đẹp hay không? Với gia chủ mệnh Kim khi lựa chọn sơn nội thất cho người mệnh Kim nên lựa chọn tone màu nào để biến ngôi nhà mình trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn, giúp mang tài lộc và mọi việc thuận lợi hơn tốt đẹp hơn hãy để sơn Natos chia sẻ thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tính cách của người mệnh Kim

Theo như các chuyên gia phong thủy thì hành Kim là đại diện cho mùa Thu và sức mạnh. Hành Kim chính là đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng vạn vật. Và Kim cũng được tượng trưng là vật để chỉ dẫn. Xét theo khía cạnh tích cực thì mệnh Kim chính là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng, là đại diện của sự thông minh, nhanh nhẹn. Màu sắc mà người ta liên tưởng đến khi nhắc tới Kim chính là vàng đồng hoặc cũng có thể là trắng bạc.

Kim cũng có thể là biểu tượng của chân khí, chi môn, hư âm hay sắc thái. Thuộc tính Kim cũng thể đại diện cho giá trị tiềm ẩn, nội lực hoặc sự gia cố bền bỉ.


2. Người mệnh Kim sinh năm nào:

– Nhâm Thân 1932 – 1992

– Quý Dậu 1933 – 1993

– Canh Thìn 1940 – 2000

– Tân Tỵ 1941 – 2001

– Giáp Ngọ 1954 – 2014

– Ất Mùi 1955 – 2015

– Nhâm Dần 1962 – 2022

– Quý Mão 1963 – 2023

– Canh Tuất 1970 – 2030

– Tân Hợi 1971 – 2031

– Giáp Tý 1984 – 2044

– Ất Sửu 1985 – 2045

3. Những màu sơn hợp với gia chủ mệnh Kim

Mệnh Kim là những người có màu sắc bản mệnh là màu vàng và trắng. Hai màu sắc này là hai màu phổ biến nhất, thường được người mệnh Kim sử dụng.

Khi chọn  sơn nội thất cho người mệnh Kim có thể sử dụng hai tone màu vàng và trắng cho ngôi nhà. Nhưng ít người biết rằng mệnh Kim còn có những màu sắc theo bản mệnh khác. Đó là màu ghi đá, ghi nâu và lông chuột. Những màu sắc này đều là những màu sắc cực ý dễ phối và mang lại vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Vàng - là tone màu phù hợp cho người mệnh Kim và thực tế cũng được nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ của màu sơn này.
Ngoài ra, gia chủ mệnh Kim có thể chọn những màu thuộc mệnh Thổ như vàng đất, cam đất, nâu đất,... Bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Việc chọn màu sắc sơn hợp mệnh sẽ mang lại may mắn cho người ở.

4. Những màu sơn người mệnh Kim nên tránh

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim khắc Hỏa. Chính bởi vậy gia chủ mệnh Kim không nên chọn những màu sắc thuộc gam màu nóng. Những màu sắc như đỏ, hồng,có thể khiến gia chủ không gặp nhiều may mắn như những màu bản mệnh. Chưa kể màu sắc không hợp phong thủy có thể khiến gia chủ kém phần may mắn hơn những màu sơn khác.

Chính bởi vậy gia chủ mệnh Kim cần chọn được màu sắc thích hợp nhất dành cho mình.

Trên đây là một số những chia sẻ lựa chọn màu sơn nội thất cho người mệnh Kim sao cho phù hợp với phong thủy cũng như thẩm mỹ của Sơn Natos. Để có thể giúp cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo, hãy đến với những nhà phân phối và đại lý sơn Nasun uy tín để được tư vấn và hỗ trợ thêm.  Liên hệ  ngay với chúng tôi theo thông tin sau:  

-------------------------
🏠 Trụ sở chính: Tòa nhà Tiến Phú, Lô 08-3A KCN Hoàng Mai Quận Hoàng Mai, Hà Nội
🏠 Văn phòng Huế: 460 Lý Nhân Tông, Hương Trà, Huế 
🏠 Chi Nhánh Miền Nam: 466 QL1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM
🏠 Nhà máy sản xuất: Lô C2 KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội
📞 Điện thoại :024 6686 6024
📩 Email: natospaint.nkg@gmail.com

Tags : màu hợp mệnh màu sơn hợp mệnh kim màu sơn phong thủy sơn sơn chất lượng sơn dulux sơn joton sơn jotun sơn kova sơn mykolor sơn natos sơn ngoại thất sơn nhà sơn nội thất sơn tốt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: